ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกพร้อมด้วยส่วนราชการที่เกี่ยวข้องออกตรวจความสงบเรียบร้อยที่สถานีรถไฟพิษณุโลกและสถานีขนส่งจังหวัดพิษณุโลก แห่งที่ 2 พร้อมสั่งคุมเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัย

เมื่อเวลา 20.30 น. วันนี้ ( 15 ต.ค.59 ) นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยนายฐานุพงศ์ เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง และชุดจัดระเบียบสังคมของจังหวัดพิษณุโลก ออกตรวจความเรียบร้อยบริเวณสถานีรถไฟพิษณุโลก เพื่อเป็นการสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และเป็นการรักษาความสงบเรียบร้อย ตามนโยบายการจัดระเบียบสังคมของรัฐบาลโดยผู้ว่าราชการจังหวัดได้เน้นย้ำกับนายสถานีรถไฟให้เฝ้าระวังบริเวณสถานีและพื้นที่ใกล้เคียง ตลอดจนผู้โดยสารที่จะเดินทางไปกับขบวนรถไฟและผู้โดยสารที่เดินทางมาลงที่สถานีพิษณุโลก ต้องเข้มงวดอย่าให้มีกระเป๋าหรือสัมภาระหรือสิ่งของต้องสงสัย มาวางไว้บริเวณสถานีโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดทุกตัวต้องใช้งานได้ และขอให้เฝ้าระวังอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง

จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกและคณะได้เดินทางไปตรวจความเรียบร้อยที่สถานขนส่งจังหวัดพิษณุโลก แห่งที่ 2 โดยมีเจ้าหน้าที่ของสถานีขนส่งแห่งที่ 2 ให้การต้อนรับ โดยผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกได้รับทราบถึงการปฎิบัติของเจ้าหน้าที่สถานีขนส่งจังหวัดพิษณุโลกแห่งที่ 2 ซึ่งได้มีการบูรณาการในการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และตำรวจทางหลวงในการดูแลความปลอดภัยของรถโดยสาร รวมทั้งผู้โดยสาร และพื้นที่โดยรอบ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกันนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดยังได้เน้นย้ำ ขอความร่วมมือหากพบสิ่งผิดปกติ เช่น มีผู้วางกระเป๋าทิ้งไว้หรือสิ่งต้องสงสัย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยกันเฝ้าระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้นได้

แนะนำข่าวสารน่าสนใจจากสมาชิก

Yothin Yothin

โพส 4, ถูกใจ 1, มีผู้ติดตาม 8

ถูกใจ 1 . 11 ม.ค. 2558 23:50
ประเภท ทั่วไป
หนาวนี้แตะบอลสิค่ะ 55+

หนาวนี้แตะบอลสิค่ะ 55+

ถูกใจ 0 . 11 ม.ค. 2558 23:49
ประเภท ภาพถ่าย
สาธุ

สาธุ

ถูกใจ 0 . 11 ม.ค. 2558 23:48
ประเภท ทั่วไป
มุมนี้เลย

วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว จังหวัดเพชรบูรณ์...