ชมรมแม่บ้านทหารบกกองพลทหารราบที่ 4 จัดทำ เข็มกลัดโบว์ไว้ทุกข์ แจกจ่ายให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อย แทนการไปซื้อเครื่องแต่งกายชุดสีดำพร้อมจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนหน้าวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร

เช้าวันนี้( 17 ต.ค. 59) ที่หน้าวิหารหลวงพ่อพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วรมหาวิหาร จังหวัดพิษณุโลก คุณศรัญญา นุตคำแหง รองประธานชมรมแม่บ้านทหารบก กองพลทหารราบที่ 4 นำคณะออกแจกจ่ายริบบิ้นสีดำ ให้กับประชาชน หลังจากที่ทั่วประเทศเสื้อดำขาดตลาด และมีราคาแพง ซึ่งแต่ละวัน คณะแม่บ้านจะผลิตเข็มกลัดโบว์สีดำ นำมาแจกจ่ายให้กับประชาชน ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 30 วัน นอกจากนี้ ทางกองพลทหารราบที่ 4 ยังได้จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ จากโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มาให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนในช่วงระยะเวลาดังกล่าวด้วย

คุณศรัญญา นุตคำแหง รองประธานชมรมแม่บ้านทหารบก กองพลทหารราบที่ 4 กล่าวว่า กิจกรรมนี้ เป็นเจตนารมณ์ของ พลโทวิจักข์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาคที่ 3 และ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากองทัพภาคที่ 3 ที่ต้องการให้ชมรมแม่บ้านทหารบกของหน่วยขึ้นตรงกองทัพภาคที่ 3 ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมอย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มีรายได้น้อย รวมถึงผู้ยากไร้ในพื้นที่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยวันนี้ ชมรมแม่บ้านทหารบกกองพลทหารราบที่ 4 ได้นำเข็มกลัดโบว์ไว้ทุกข์ซึ่งได้จัดทำกันเมื่อคืนที่ผ่านมา จำนวน 235 ชิ้น ไปแปจกจ่ายให้กับประชาชนที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร พร้อมกันนี้กองพลทหารราบที่ 4 ยังได้จัดชุดแพทย์ไปตั้งโต๊ะให้บริการประชาชน และชี้แจงทำความเข้าใจให้ประชาชนคลายจากความเศร้าโศกอีกด้วย

แนะนำข่าวสารน่าสนใจจากสมาชิก

อเมสซิ่ง อเมสซิ่ง

โพส 34, ถูกใจ 24, มีผู้ติดตาม 34

ถูกใจ 0 . 10 ก.พ. 2558 23:28
ประเภท ทั่วไป
ถ่ายตัวเองกระโดดน้ำหน้าผา แต่ปรากฏโดดไปแ...

ถ่ายตัวเองกระโดดน้ำหน้าผา แต่ปรากฏโดดไปแล้ว เจอฉลามตัวใหญ่มากก ดูแล้วเสียวแทนสุด...

ถูกใจ 0 . 23 ม.ค. 2558 19:31
ประเภท ขำขัน
การทำนายนิสัยจากสีที่ชอบ

การทำนายนิสัยจากสีที่ชอบ

ถูกใจ 2 . 23 ม.ค. 2558 18:46
ประเภท สารคดี
แบร่!!!!!!

แบร่!!!!!!