จังหวัดพิษณุโลกร่วมกับสำนักชลประทานที่ 3 และเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน จัดพิธีแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ที่เขื่อนแควน้อยบำรุงแดน ตำบลคันโช้ง อำเภอวัดโบสถ์จังหวัดพิษณุโลก นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนางปัทมา เอี่ยมสุวรรณ นายกเหล่ากาชาด นายฐานุพงศ์ เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น พสกนิกรทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมมอบพันธุ์ปลาพระราชทาน และปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำลงในเขื่อน จำนวน 1.59 ล้านตัว

สำหรับเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน เป็นเขื่อนที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงมีพระราชดำริให้จัดสร้างขึ้นในพื้นที่ตำบลคันโช้ง อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อบรรเทาปัญหาอุทกภัยและภัยแล้ง เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ใต้ฝ่าละอองธุรีพระบาท ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวง แก่พสกนิกรชาวจังหวัดพิษณุโลก ทางสำนักชลประทานที่ 3 จึงได้จัดพิธีพิธีแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่พระองค์ท่านดังกล่าว

ถูกใจ . 21 พฤศจิกายน 2559 12:09

แนะนำข่าวสารน่าสนใจจากสมาชิก

Boat2Quare Boat2Quare

โพส 3, ถูกใจ 4, มีผู้ติดตาม 22

ถูกใจ 1 . 10 พ.ย. 2557 23:56
ประเภท ทั่วไป
มันเป็นงี้อะ

ไม่หยุดหมุนสักที

ถูกใจ 2 . 10 พ.ย. 2557 23:48
ประเภท ทั่วไป
ใช้ได้ป่าวอะ

อัพไฟล์ VDO ขั้นตอนการสมัคร

ถูกใจ 1 . 10 พ.ย. 2557 23:43
ประเภท ทั่วไป
Hello

สวัสดี