เจ้าหน้าที่จากชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลกออกตรวจสถานบริการเข้มเพื่อดูแลรักษาความสงบเรียบร้อย ป้องกันเหตุร้ายและการค้ามนุษย์

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 27 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลก นำโดยว่าที่ ร.ต.อิทธิพล บุบผะศิริ นายอำเภอเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร สรรพสามิตพื้นที่พิษณุโลก และอีกหลายหน่วยงาน ได้สนธิกำลังออกตรวจสถานบริการ/ สถานประกอบการคล้ายสถานบริการ ร้านเกมส์ ในพื้นที่อำเภอเมืองพิษณุโลก เพื่อตรวจตราดูแลรักษาความสงบเรียบร้อย ป้องกันเหตุร้าย และป้องกันไม่ให้มีการกระทำผิดกฏหมาย ตาม พ.ร.บ.สถานบริการ พ.ศ.2509 ตามคำสั่ง หน.คสช.ที่ 22/2558 และกฎหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจากการออกตรวจสถานบริการ/ สถานประกอบการไม่พบการกระทำผิดกฏหมายแต่อย่างใด

พร้อมกันนี้ทางชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลกได้ขอความร่วมมือสถานบริการให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ได้แก่ ห้ามไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการอย่างเด็ดขาด กวดขันดูแลไม่ให้มียาเสพติดทุกประเภทในสถานบริการ กวดขันห้ามพกพาอาวุธเข้าไปในสถานบริการ และกวดขันไม่ให้มีการค้ามนุษย์ ตลอดจนโชว์ลามกอนาจารทุกประเภท หากพบการกระทำความผิดและฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้เน้นย้ำ สร้างความเข้าใจกับผู้ประกอบการสถานบริการทั้งเรื่องของการเปิดปิดตามกำหนดเวลา การจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อไม่กระทำผิดกฎหมายยาเสพติด การไม่ค้ามนุษย์ไม่ค้าประเวณีในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก และที่สำคัญสถานบริการต้องปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด

แนะนำข่าวสารน่าสนใจจากสมาชิก

videolnw111 videolnw111

โพส 10, ถูกใจ 4, มีผู้ติดตาม 22

ถูกใจ 1 . 23 ม.ค. 2558 19:19
ประเภท บันเทิง
ต่อโดมิโน่ กว่า 25,000 ชิ้น น่าทึ่งจริงๆ

http://www.youtube.com/watch?v=IXtDChNB3gc

ถูกใจ 0 . 10 พ.ย. 2557 23:55
ประเภท
วิธีสมัครสมาชิก iiQuare.com

ถูกใจ 0 . 10 พ.ย. 2557 14:05
ประเภท ทั่วไป
พี่หม่ำ ป่วยยังตลกเลย

https://www.youtube.com/watch?v=_cgQpO2gU8s